Đào tạo tá lả

Bạn rất có thể bị lừa khi mua hàng Trung Quốc mà không rõ nguồn gốc

– Đông vực dồi dào thật là dồi dào, nhưng là các ngươi không có nghe nói qua an nhàn khiến người đánh mất ý chí chiến đấu sao? Ta sóc bắc tuy rằng cằn cỗi, nhưng khi đặt hàng quảng châu thì lạnh khủng khiếp cùng yêu thú ma luyện tâm tính… Sóc bắc trăm bộ nhưng là hoan nghênh vị này Aspen Rand huynh đệ! Ha ha ha!-  Sóc bắc tộc trưởng cười đến hào sảng.

– Nhân các hữu nói, không đủ tháo vác cầu, các ngươi có thể hay không yên tĩnh một điểm, này ba ngày chúng ta đều đãi ở Đại Thanh Sơn, cấp vị này Aspen Rand đạo hữu chuyển hàng Quảng Châu bản thân một cái lựa chọn.-  Đạo Tông trưởng lão cũng lên tiếng , lấy lùi làm tiến, vẫn có thể xem là một cái lưu lại ấn tượng tốt phương thức.

nhap hang tq

Người người cũng không nhượng bộ! Ma tộc rời đi sau, trên đường vận chuyển hàng trung quốc bầu trời lại một lần tràn ngập khởi nồng liệt mùi thuốc súng!

Mọi người bảy miệng tám lời, trực tiếp vô liêm sỉ đem Aspen Rand cấp vây quanh lên.

Lưu Vân điện băng triệt trưởng lão, phục Hổ Sơn từng phục hổ trưởng lão, Dao Quang thánh địa Cổ Nguyên trưởng lão, tìm tiên đạo Phùng trưởng lão, tiên trì thánh địa Đông phương hồng trưởng lão, Đạo Tông phạm trưởng lão, ngàn trọng điện Ân Ly ca trưởng lão, sóc bắc trăm bộ lão trưởng lão đều bị tin tưởng tràn đầy, bọn họ hoài sủy tiên đơn dị bảo tông môn bí tịch, tin tưởng đặt hàng taobao này kích khởi cửu Thiên Phượng minh nhân tộc hậu bối Aspen Rand ở trong vòng 3 ngày nhất định sẽ làm ra lựa chọn tốt nhất!

Bạn có thể hỏi trược tiếp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc khi có thắt mắc

– Không cần!-  Aspen Rand bàn tay lớn vung lên.- Aspen Rand tại đây cảm tạ tiền bối ưu ái.-  Hắn đối cười đến mặt đều nhanh lạn các trưởng lão cung kính cúi đầu, nhiên sau ở mọi người không hiểu cách mua hàng 1688 trong ánh mắt ngự không dựng lên, rời xa mọi người vây quanh.

Đối mặt sổ vạn chiến thần, mấy trăm tinh la tiểu phái, Aspen Rand thanh âm leng keng mà hữu lực.

– Xin hỏi chúng phái bên trong, còn có Thái Cực nhất mạch hậu nhân sao?-

Hắn thương lục sắc đôi mắt bình tĩnh đảo qua đứng sừng sững ở trên bầu trời này tưởng mượn sức bản thân tông môn các đệ tử. Năm đó Thái Cực nhất mạch Thái Âm, thái dương nhị tông đệ tử lưu quang, Narnia là hắn Tiếp Dẫn thần sử, liền tính alibaba việt nam Long Giác kia xú tiểu tử nói qua Thái Cực nhất mạch đã bị nhân diệt tông, bất quá Aspen Rand vẫn là ôm một tia may mắn tâm tình, hi vọng có thể tìm được Thái Cực hậu nhân.

Nếu là không có, hắn chính là Thái Cực nhất mạch!

Ách…

 

 

Leave a Reply