sim ngày tháng năm sinh sim số đẹp
Kỹ thuật đánh bạc

Bí quyết chọn sim ngày tháng năm sinh theo phong thủy

Việc sử dụng một chiếc sim ngày tháng năm sinh không chỉ đơn giản là tìm kiếm một số sim trong đó có chứa năm sinh của mình mà còn cần phải chọn theo phong thủy. Nghĩa là nó trước tiên là phù hợp với bản thân mỗi người.

Đầu số của sim ngày tháng năm sinh

Những chiếc sim ngày tháng năm sinh có đầu là 3 chữ số được xem như là mang đến nhiều vận may hơn so với các số sim có đầu là 4 chữ số. Với tổng các số bằng 10 sẽ giúp dễ nhớ cũng như dễ thuộc hơn. Điều này cũng có lợi cho chính công việc và cuộc sống của bạn.

sim số đẹp

sim ngày tháng năm sinh sim số đẹp

Ý nghĩa phong thủy từ dãy số cuối của sim ngày tháng năm sinh

Nhiều người đang lựa chọn cho mình những chiếc sim ngày tháng năm sinh có đuôi là năm sinh của mình. Thế nhưng nhiều chuyên gia cho rằng trong việc dùng những loại sim này thì chúng ta cần tìm những số sim mà trong đó chứa đầy đủ ngày, tháng và năm sinh của mỗi người. Việc chọn những số điện thoại như thế cũng sẽ đưa đến giá trị thực tiễn chẳng hạn như bạn bè sẽ dễ nhớ sinh nhật của mình hơn. Còn về tác dụng phong thủy thì sẽ giúp bản thân gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi và ngày càng thăng tiến.

tìm sim số đẹp viettel

Những chữ số hợp với thuyết ngũ hành theo sim ngày tháng năm sinh

Mỗi một người đều có mệnh dựa vào thuyết ngũ hành riêng biệt theo sim ngày tháng năm sinh. Có những số mà khi liên kết với ngũ hành sẽ tạo ra được nhiều vận may và tài lộc. Theo kinh nghiệm của những người nghiên cứu về thuyết này họ cho rằng những người thuộc hành Thổ nên có số 0 và 5, còn thuộc hành Hỏa thì nhất định phải có số 2 và 7, hay thuộc hành Thủy thì cũng nên có số 1 và 6

bán sim đảo 2

Với những kinh nghiệm mà chúng tôi có mong rằng bài viết trên đây một phần nào đó có thể giúp mọi người hiểu về sim ngày tháng năm sinh theo phong thủy và chọn được những số sim phù hợp với bản thân.

Chuyên mục khác

 

Tìm Hiểu Kỹ Về Những Hình Thức Mua Sim Trả Góp Bài Bạc

Tập đúng cách và đủ thời gian với máy chạy bộ điện đơn năng

Leave a Reply