Kỹ thuật đánh bạc

Chọn tủ quần áo gỗ gì cho tốt

Từ trước đến nay gỗ luôn là nguyên liệu được lựa chọn hàng đầu cho các món đồ nội thất gia đình. Tính chất gỗ bền, vân sáng màu, chịu lực tốt và thân thiện với người dùng, bởi vậy mà dù giá thành hơi cao nhưng nhiều người vẫn lựa chọn gỗ cho các sản phẩm nội thất gia đình. một trong các món đồ dùng đó phải kể đến tủ quần áo gỗ– vật dụng hàng ngày của gia đình. mỗi loại gỗ sẽ có công dụng và mức độ thích hợp khác nhau cho từng vật dùng. Vậy, tủ quần áo gỗ sẽ phù hợp với chất liệu gỗ nào?

tủ quần áo gỗ

Có 3 loại gỗ thường được lựa chọn để làm nên một chiếc tủ quần áo gỗ đẹp là gỗ xoan đào, gỗ sồi và gỗ óc chó.

Tủ quần áo gỗ xoan đào

Gỗ xoan đào là một loại gỗ quý ở Việt nam rất được tin dùng. Đặc tính của nó nhẹ, khả năng chịu lựa tốt, độ bền chắc cao nên được chọn làm các loại nội thất lớn, yêu cầu về tuổi thọ cao. Gỗ còn dễ ăn màu nên có thể sơn các loại màu sắc khác nhau tạo sinh động cho tủ quần áo.

Tủ gỗ sồi

Gỗ sồi là loại gỗ quý phải nhập khẩu nên giá thành khá cao. Đây là một loại gỗ tốt có tuổi thọ lên đến 40 năm, có sức chịu lực cao. Tủ quần áo gỗ này có màu vân sáng rất đẹp và tươi, khi kết hợp với ánh sáng tự nhiên sẽ mang lại sự sang trọng và nổi bật lên cho gian phòng ngủ. Nhưng cần lưu ý một điều là cần tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời vì sẽ gây ra hiện tượng nứt, bong tróc.

Tủ quần áo gỗ óc chó

Đây được xem là dòng sản phẩm cao cấp vì giá thành cao và đặc tính tốt nhất trong 3 loại gỗ. gỗ bền đẹp, sáng màu, tuổi thọ cao.

Bài viết được đăng trong mục kỹ thuật đánh bạc trên trang daotaotala.com

Leave a Reply