Đào tạo tá lả

Cung hoàng đạo Cự Giải và Kim Ngưu nên lựa chọn bề mặt Melamine nào cho đồ nội thất

Mỗi cung hoàng đạo đều có tính cách và màu sắc đặc trưng khác nhau. Hiểu rõ được màu sắc bề mặt Melamine ứng với các cung hoàng đạo giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn màu sắc các đồ nội thất hơn.

Màu sắc Melamine với cung Cự Giải

Melamine là bề mặt trang trí dùng để ép lên các bề mặt gỗ công nghiệp giúp tăng tính thẩm mỹ cho đồ nội thất. Nếu biết lựa chọn màu sắc Melamine phù hợp với mệnh của gia chủ thì sẽ giúp mang lại may mắn, sức khỏe và tài lộc cho các thành viên trong gia đình.
Với những người thuộc cung Cự Giải tức sinh khoảng thời gian 22/06 – 22/07, thường là những người quan sát tỉ mỉ, cẩn thận, chăm chút cho công việc và thường lên kế hoạch cho cuộc sống của mình. Họ thường là những người hết sức nghị lực, kín đáo. Nếu là đàn ông họ thường biết lo cho gia đình, là người có tránh nhiệm, con gái thường có tính hướng nội, là người của gia đình. Tuy nhiên bên cạnh đó họ cũng là những người khá ích kỉ và nhút nhát, thường không quyết đoán trong cuộc sống.

melamine
Màu sắc của Cự Giải là sự phản chiếu hình ảnh ánh trăng và dòng nước, chính vì vậy nên chọn những bề mặt Melamine có màu bạc, ngọc trai, ngọc lục bảo cho đồ nội thất gỗ công nghiệp nhà bạn. Những màu sắc này đều rất hài hòa và cân bằng giúp cho tăng thêm tính dứt khoát, quyết liệt trong con người Cự Giải.

Màu sắc Melamine với cung Kim Ngưu

Màu sắc được coi phù hợp với những người thuộc cung Kim Ngưu chính là màu xanh. Chẳng còn điều gì thắc mắc khi đồ nội thất sử dụng bề mặt Melamine màu xanh lại có thể mang lại cảm giác tươi mới và sảng khoái cho những người thuộc cung hoàng đạo này.

melamine
Cung Kim Ngưu là những người sinh trong khoảng 20/4 – 20/5, có tính cách khá hướng ngoại, ưa sự giàu có, không quản vất vả. Bề mặt này sẽ giúp mang lại sự may mắn và cơ hội trong cuộc sống và công việc cho cung hoàng đạo này.
Thông thường đồ nội thất bằng các loại ván okal, ván dăm, ván ép sẽ có những màu nâu trầm, nâu đỏ hay những vân gỗ đặc trưng của gỗ tự nhiên, giúp căn nhà sang trọng hơn. Tuy nhiên bề mặt Melamine màu xanh này hứa hẹn sẽ mang tới cho căn nhà của bạn cảm giác độc đáo, tươi mới và sáng tạo hơn, để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng người chiêm ngưỡng.

Xem thêm đánh bài tại daotaotala.

Leave a Reply