Castor oil
Featured

Dầu thầu dầu và lợi ích với tóc

Cải thiện điều kiện của tóc

Dầu thầu dầu rất có hữu ích trong điều trị tóc khô và hư hỏng. Với tính chất giữ bổ sung và giữ độ ẩm cho tóc. Điều này sẽ giúp tóc không bị khô và luôn được mềm mại và bóng mượt. Bạn chỉ cần 1 thìa cafe dầu thầu dầu sử dụng sau khi bạn gội đầu. Thoa và massage dầu thầu dầu lên tóc, kéo dài từ chân tóc.

Giảm sắc tố

Như đã biết, dầu thầu dầu rất hiệu quả trong việc làm sạch và sáng da, loại bỏ các điểm và dấu hiệu xấu trên gương mặt. Các bác sĩ da liễu cũng khuyên dùng dầu thầu dầu trong điều trị da thay vì các mỹ phẩm chế biến để điều trị làn da,các vết đốm, nạm và các khu vực có màu sắc không đồng đều vì lý do giảm sắc tố. Làm được điều này bởi vì dầu thầu dầu được làm đầy với các axit béo, đặc biệt là omega 3 (một tinh chất rất tốt và cần thiết cho sức khoẻ của da) qua đó kích thích sự phát triển của các mô một cách khoẻ mạnh, và sẽ giúp bạn có làn da không có mụn và mềm mại một cách tự nhiên. Bạn sẽ được làm quen với và thực hành dầu thầu dầu khi tham gia các khoá học về làm đẹp như chăm sóc da spa hay phun thêu thẩm mỹ. Nếu bạn còn băn khoăn về học phun thêu thẩm mỹ cơ bản ở đâu tốt thì hãy đến trực tiếp để thu thập thêm thông tin nhé. Sau khoá học, chắc chắn các bạn sẽ có thể thành thạo trong việc làm đẹp cho mình bằng dầu thầu dầu.

Castor oil
Castor oil

Giúp kích thích mọc tóc

Dầu thầu dầu là một phương pháp tuyệt vời để thúc đẩy sự phát triển của tóc. Khi da đầu của bạn được tiếp xúc hàng ngày với dầu thầu dầu, nó sẽ giúp mái tóc được dày hơn, dài hơn và bóng mượt hơn nhiều.
Theo các chuyên gia dạy học phun thêu thẩm mỹ, dầu tăng cường lưu thông máu đến các nang trứng, dẫn đến tăng trưởng tóc nhanh hơn. Trong dầu có sở hữu axit béo omega – 9, một trong những nhân tố giúp kích thích mọc tóc và giúp tóc khoẻ mạnh. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ việc tăng cường sức khoẻ của tóc và kiểm soát sự rụng tóc qua việc tiếp thêm độ ẩm cho tóc. Dầu thầu dầu chính là sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong các cơ sở dạy làm đẹp tại hà nội.

Xem thêm tại: http://daotaotala.com

Leave a Reply