Đào tạo tá lả

Hiện nay có bao nhiêu dịch vụ diệt mối

Bức tranh

Bây giờ họ đã nhận anh ta. Werner FASSLER ngồi như một trụ cột của rắn lại muối trên ghế văn phòng tiêu chuẩn của mình và nhìn vào các đài phát thanh xách tay nhỏ, mà phải sử dụng biện pháp kiểm soát mối đứng ở giữa của hai bàn đẩy cùng nhau. Không thể di chuyển, anh nghe giọng nói đó thông báo với ông về các chi tiết của việc bắt giữ ngoạn mục bằng một giọng tỉnh táo và thực tế.

Vì vậy, họ đã nhận anh ta. Nhưng bằng cách nào đó không có, không phải thông qua các kênh chính thức, trên một sắp xếp của các nhà ngoại giao của bất kỳ thỏa thuận hậu Argentina để giao hàng, mặc dù không có thỏa thuận dẫn độ chính thức tồn tại. On May 11, ông đã phải diệt mối bằng hóa chất bị bắt giữ bí mật ở ngoại ô Buenos Aires và lấy chín ngày sau đó sau khi Israel.

diệt mối

Trong bản thân, không có gì bất ngờ, nó là một bí mật mà cựu đội Đức Quốc xã đã giấu ở Nam Mỹ và Israel tất cả ngồi trên đó để xác định vị trí các di tích. Ngày 3 tháng Sáu, Thủ tướng Israel Ben-Gurion đã viết thư cho tổng thống Argentina. Không có lời xin lỗi, nhưng phải diệt mối bằng bả một sự biện minh. Mặc dù nó đã bị vi phạm pháp luật của Argentina, nhưng cuối cùng LIÊN QUAN ĐẾN những người có tổ chức giết người hàng loạt trên quy mô khổng lồ và chưa từng có trên khắp Châu Âu.

Nên lựa chọn công ty diệt mối uy tín

Đối với bất kỳ khác của các thành viên trong nhóm ngập cuộc sống FASSLER của có lẽ sẽ tiếp tục mở rộng trong trật tự, mà nó đã được thực hiện việc phun thuốc muỗi sau khi kết thúc đột ngột của vương quốc ngàn năm chỉ 12 năm sau khi ra mắt và denazification tiếp theo. Nhưng như tên Eichmann rơi, cảm thấy một cái gì đó bắt đầu FASSLER rằng trong các loại mối đất đài loan nội thất của nó, đôn đốc để bề mặt, một cái gì đó mà ông đã chăm đẩy cùng nhau với những năm vẻ vang bằng cách từ chối để nhớ, sâu thẳm trong tâm thức của mình ,

Không phải là bạn tốt, Werner? Bạn trông giống như bạn đã nhìn thấy một con ma. Như thể từ một khoảng cách đến tiếng nói của officemates của ông cho mình. Bất đắc dĩ, từ trải ra trong tâm trí trống rỗng một lúc như cuốn của mình. ! Đó là, ông kêu lên sau một lúc im lặng và nói thêm khi nhìn thấy khuôn mặt bối rối. Tôi đã nghe nói về công ty pcs một con ma. Oh, bạn có nghĩa là Eichmann … Có phải nó rõ ràng rằng họ đến, anh có thể sống sót chiến tranh, có đôi khi. Sau khi tất cả, ông đã quản lý để làm cho mình mười lăm năm mỏng.

Leave a Reply