Đào tạo tá lả

Hướng dẫn bài trí phòng khách tạo sự hiệu quả và cân bằng

Phòng khách hoàn mỹ sẽ tạo bầu không khí tốt đẹp. điều này hoàn toàn chính xác cho các gia chủ muốn thể hiện sự nhiệt tình hiếu khách và địa vị chủ nhà với những vị khách ghé thăm. Đây là những cách để đạt được một phòng khách đẹp hơn:

bài trí phòng khách

  1. Hủy bỏ hoa và cây nhựa. Thay vào đó, hãy mua những món hàng thật từ thị trường và ngay lập tức nhìn thấy loại hiệu ứng của nó trong phòng khách và tâm trạng của bạn. Nếu có thể, bạn đã vạch ra những cây trồng nở cho phòng khách của bạn – điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài cho cùng một hiệu quả.
  2. Đóng lại ghế sofa, ghế, và ghế sau. Thay vào đó hãy thay lớp phủ gối. Điều này sẽ cải thiện diện mạo của phòng khách của bạn một cách đơn giản bằng cách thay đổi toàn diện và cảm nhận của nó.
  3. Nếu bạn có một thư viện trong phòng khách của bạn, sắp xếp gai sách tùy thuộc vào sắc thái của nó.
  4. Làm mờ ánh sáng của bạn tùy thuộc vào thời gian trong ngày và thời gian.
  5. Cây cỏ là thứ không thể thiếu nếu bạn muốn đạt được một phòng khách chuẩn đẹp. Các loại cây sẽ giúp làm dịu đi bầu không khí trong phòng và tạo sự tươi mới, truyền năng lượng tích cực cho ngôi nhà.

Nếu bạn muốn thử nghiệm những cách khác nhau để cải thiện phòng khách của mình, bạn có thể yêu cầu một người trang trí cung cấp các kết xuất 3D. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về làm thế nào căn phòng thực sự sẽ giống như một khi bạn redecorate nó.

đào tạo tá lả trên trang daotaotala.com

 

Leave a Reply