Máy hút ẩm tự động đảo cửa gió để làm khô và hút ẩm trên diện tích lớn
Game đánh bài online

Lý tưởng, niềm tin, động lực của nhà lãnh đạo poker

Lý tưởng, niềm tin

là động lực của con người. Hàng nghìn hàng vạn những vị lãnh đạo cách mạng đã hi sinh xương máu, đã anh dũng phấn đấu vì chủ nghĩa cộng sản cao quý. Trước sự bài xích, đánh phá của bọn phản động, họ đã coi cái chết nhẹ tựa lông hồng. Trên con đường dài đầy khó khăn nguy hiểm, họ không ngại ăn gió nằm sương, không sợ khó sợ khổ, dũng cảm vượt qua.

Máy hút ẩm tự động đảo cửa gió để làm khô và hút ẩm trên diện tích lớn

>> ĐÀO TẠO TÁ LẢ

Lý tưởng là trụ cột

tinh thần của chúng ta chống lại sự mục ruỗng bài bạc. Ở nước ta, tất cả bùn nước dơ dáy của giai cấp bóc lột vẫn chưa được dọn sạch. Quá trình đấu tranh chống lại sự mục ruỗng làm cho con người trở nên sa đoạ vẫn là một quá trình lâu dài gian khổ. Trong cùng một điều kiện sinh hoạt xã hội, vì sao lại có những người sa đoạ thối nát, dựa vào quyền lực để mưu lợi riêng, tham ô hối lộ để biến thành tội nhân của thời đại.

Điểm mấu chốt là do bọn chúng không có “sức để kháng” từ bên trong, mà loại “đề kháng” này chính là niềm tin tất thắng vào CNXH. Có được niềm tin này tức là đã chiến thắng tất cả các thế lực hiểm ác, các tư tưởng cổ hủ đang gặm nhấm dần dẩn sức mạnh nội tại của chúng ta.

>> Xem thêm: Nghệ Thuật Quản Người Và Quy Tắc Để Có Sức Thu Hút

Leave a Reply