đồng hồ chống nước
Đào tạo tá lả

Phát triển hàng loạt Công ty phần mềm đồng hồ chống nước

Tại sao Công ty IBM lại cử đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Công ty IBM “chiếu cố” đến Công ty Microsoít nhỏ bé này? Hoá ra, Công ty đồng hồ chống nước luôn dốc sức vào phát triển ổ cứng máy tính loại lớn, không để ý nhiều đến máy tính cá nhân loại nhỏ. Khi thị trường máy vi tính loại nhỏ sôi động thì Công ty IBM mới ý thức được mình đã mắc một sai lầm to lớn. Để theo kịp với xu thế của thị trường Công ty đã quyết định thu mua Công ty Apple có tiềm năng phát triển tốt nhất. Nhưng lúc ấy Công ty Apple đang phất lên nên họ không có ý định bán Công ty.

Thế là Công ty IBM quyết định thực hiện “kế hoạch đồng hồ chống nước”

tổ chức một Hội chuyên môn phụ trách khai khác máy tính cá nhân đồng hồ chính hãng của chính mình. Thành viên của Hội đã nghiên cứu rết kỹ kinh nghiệm tiên tiến của những Công ty đi trước như Công ty Apple và một số Công ty khác và đã đưa ra kết luận:

đồng hồ chống nước

–              Một là, khuyến khích và ủng hộ những Công ty khai thác phần mềm độc lập để học khai thác thật nhiều phần mềm;

–              Hai là, thiết lập một cơ cấu công khai để phát triển hàng loạt Công ty phần mềm.

Các uỷ viên đã quyết định làm theo bước này. Điều này cũng có nghĩa là thay đổi tất tật truyền thống “tự lực cánh sinh” trước kia của Công ty shop đồng hồ IBM. Để tạo thế tuyên truyền sau này các hội viên đã quyết định hợp tác bí mật với một số Công ty khác.

Hội này thấy rằng Công ty Microsoft rất đặc biệt so với những Công ty phần mềm khác. Phần mềm cơ bản của Công ty này, bao gồm phần mềm BASIC đã trở thành tiêu chuẩn trong lĩnh vực máy vi tính. Lượng tiêu thụ sản phẩm của Công ty tăng lên hàng năm, chứng tỏ một tương lai phát triển mạnh mẽ. Do vậy, hội đã quyết định tiếp xúc với Công ty Microsoft.
Theo chân cao thủ vào chơi bài tá lả, học hỏi kinh nghiệm chơi cờ bạc: http://daotaotala.com/

Leave a Reply