diều kiện để thực hiện phương pháp phá thai 11 tuần tuổi an toàn
Kỹ thuật đánh bạc

Quy trình phương pháp phá thai 11 tuần tuổi an toàn là như nào?

Phương pháp thích hợp phá thai 11 tuần tuổi là gì? Điều kiện và quy trình để thực hiện phương pháp phá thai 11 tuần tuổi an toàn là như nào? Chị em cùng tìm hiểu trong bài viết sau để có kiến thức căn bản cũng như là cơ sở để đối chiếu với địa chỉ phá thai định đình chỉ thai nghén để biết rằng cơ sở đó có an toàn không đủ tiêu chuẩn không.phương pháp thích hợp để phá thai 11 tuần tuổi

Phương pháp thích hợp để phá thai 11 tuần tuổi

Phá thai 11 tuần tuổi đây là một giai đoạn khó đòi hỏi phương pháp thực hiện phải trực tiếp do bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn tiến hành. Phương pháp thích hợp để phá thai 11 tuần tuổi là phương pháp ngoại khoa (hút thai chân không), một trong những phương pháp an toàn đang được áp dụng phổ biến. Nhưng vẫn có những yếu tố quyết định quá trình tiến hành phương pháp phá thai 11 tuần tuổi an toàn hay không?

diều kiện để thực hiện phương pháp phá thai 11 tuần tuổi an toàn

Câc bạn có thể tham khảo thêm về phá thai 11 tuần tuổi tại: http://intellitape.com/pha-thai-11-tuan-tuoi-bang-cach-nao-an-toan/

Điều kiện để thực hiện phương pháp phá thai 11 tuần tuổi an toàn

  • Đia chỉ thực hiện phá thai

– Thai 11 tuần tuổi khá lớn và có thể xảy ra các biến chứng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thậm chí là vô sinh nên chị em hãy chọn bệnh viện hoặc cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có giấy phép hoạt động để thực hiện.

– Cơ sở y tế cần đáp ứng đủ yêu cầu: có phòng tiểu phẫu hoàn toàn vô trùng, dụng cụ y tế đầy đủ đã được khử trùng sạch sẽ, máy móc y tế hiện đại. Để có kết quả khám sức khỏe sản phụ và siêu âm thai nhanh, chính xác nhất. Môi trường vô khuẩn để tránh lây nhiễm trong quá trình thực hiện phương pháp hút thai.

  • Bác sĩ tiến hành

Hút thai chân không là phương pháp phá thai an toàn, đơn giản, nhanh với tỉ lệ thành công tới 98% nhưng đó là khi được tiến hành bởi bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên môn chuyên sâu có tay nghể cao.

  • Tuần tuổi thai và sức khỏe sản phụ

Hút thai chân không chỉ được áp dụng cho thai từ 6 đến 12 tuần tuổi.

Sản phụ không dị dạng đường sinh dục. không mắc các bệnh lây nhiễm qua quan hệ, không viêm nhiễm phần phụ, không bị bệnh về nội hay ngoại khoa.

quy trình phương pháp phá thai 11 tuần tuổi an toàn

Bài viết được đăng tải trên: http://daotaotala.com/category/ky-thuat-danh-bac/

Quy trinh phương pháp phá thai 11 tuần tuổi an toàn

+ Khám sức khỏe sản phụ và siêu âm thai để chắc chắn đáp ứng đủ yêu cầu để chỉ định áp dụng hút thai chân không.

+ Sản phụ sẽ được uống thuốc giảm đau, ngậm thuốc làm mềm tử cung và bác sĩ chuyên khoa sẽ tiêm thuốc gây tê ở cổ tử cung.

+ Tiến hành hút thai bằng dụng cụ hút chuyên dụng, theo dõi qua màn hình máy tính bác sĩ sẽ đưa dụng cụ đặt đúng vị trí thai và hút thai với đầu còn lại nối với bơm chân không.

+ Để không có bất cứ trường hợp viêm nhiễm nào xảy ra dụng cụ đã được vô khuẩn. Trước và khi đã hoàn tất quá trình đình chỉ thai bằng hút chân không bác sĩ đểu vệ sinh phụ khoa sạch sẽ.

+ Chị em chỉ được ra về sau khi bác sĩ kiểm tra nhịp tim, huyết áp và mạch đập đều ổn định.

+ Tái khám theo lịch hẹn để bác sĩ chuyên khoa chắc chắn phương pháp thực hiện thành công.

Trên đây là những thông tin liên quan đến phá thai 11 tuần tuổi mong rằng chị em đưa ra cho mình quyết định đúng đắn khi đình chỉ thai nghén.

Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích tại: http://daotaotala.com/

Leave a Reply