Đào tạo tá lả

Quy trình thực hiện quá trình tẩm xấy và sơ chế sàn gỗ Giáng Hương lào

 

Sàn gỗ Giáng Hương Lào là một thương hiệu sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất mang nét đặc trưng riêng không sản phẩm ván sàn tự nhiên nào có được. Chúng được sản xuất và nghiên cứu thành công trên nhà máy tại đất nước Lào, nơi đây có sự phát triển mạnh mẽ nhất của những loại cây gỗ tiềm năng, mạnh mẽ và quý hiếm được cả thế giới bảo tồn. Sự phát triển nhanh chóng và lan rộng của ngành công nghiệp chế biến ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp từ quốc gia này trở nên xuất sắc và đạt được thành công lớn đánh dấu bước tiến quan trọng nhất cho sự hợp  lực thành công của con người và công nghệ cùng sự đan xen giữa hiện đại và cổ điểm ghi nhớ nguồn gốc con người.

Sàn gỗ Giáng Hương Lào , sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Quy trình công nghệ hiện đại sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Sản phẩm sàn gỗ Giáng Hương Lào được nghiên cứu và chế xuất theo công nghệ đặc biệt từ thân cây gỗ giáng hương, cụ thể là kỹ năng tẩm sấy được quốc gia Nhật Bản lựa chọn và phát hành cùng nhau duy trì điểm ưu tươi sáng vốn có của cây gỗ này và hạn chế tối đa nhược điểm cần khắc phục tạo nên sản phẩm ưu tú và thân thiện với con người trên từng bước phát triển. Độ ẩm sản phẩm sàn gỗ Giáng Hương Lào sau khi sơ chế đạt khoảng từ 10 – 12% chống chế hoàn toàn hiện tượng thấm nước hay công vênh do thời tiết khắc nghiệt từ môi trường sống tác động. Giá dòng sàn Giáng Hương  hiện được coi là cao nhất trong các dòng sàn tự nhiên tại Hà Nội  cụ thể là gần gấp đôi giá sàn gỗ Căm xe Lào .

giá sàn gỗ Căm xe Lào

Sàn gỗ Giáng Hương Lào trên thị trường hiện nay được sản xuất và buôn bán trên nhiều diện tích khác nhau phù hợp đa dạng và sự lựa chọn của người tiêu dùng. Bề dày của sản phẩm sàn đạt cao cấp mang đến sự êm ái ấm áp cho cả gia đình bạn.

Đón đọc thêm các thông tin liên tục cập nhật về  giá sàn gỗ Căm xe Lào hoặc  kỹ thuật đánh bạc trực tuyến  tại http://daotaotala.com/

Leave a Reply