Đào tạo tá lả

Sàn gỗ công nghiệp có những ưu điểm gì?

Chắc hẳn nhiều người sẽ phải băn khoăn rằng sàn gỗ công nghiệp có những ưu điểm gì mà được nhiều khách hàng ưa chuộng đến vậy? Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp!

Nhiệt độ sàn gỗ công nghiệp điều tiết ổn định, thích hợp với tất cả các mùa

Khác với gạch men, gỗ công nghiệp ích chịu ảnh hưởng bởi thời tiết, chúng luôn giữ nhiệt độ ổn định nên bạn luôn có cảm giác sàn gỗ của mình mát mẻ vào mùa hạ và ấm áp vào đông. Trong những ngày đông lạnh giá như thế này, việc đặt chân xuống sàn nà bằng gạch men là 1 điều ác mộng bởi chân chúng ta như tê cứng lại, buốt đến thấu xương. Tuy nhiên điều này lại không xảy ra với gỗ công nghiệp.

gỗ công nghiệp
Đây là 1 trong những đặc điểm đáng chú ý nhất và là lý do hàng đầu mà sàn gỗ được làm từ các loại ván như ván MDF, ván HDF,… được ưa chuộng hơn cả.

Sàn gỗ mang vẻ đẹp của thiên nhiên, hình ảnh gần gũi, thân thiện

Gỗ là loại vật liệu đã quá đỗi quen thuộc với không gian nội thất của mỗi gia đình. Bởi vậy mà nó luôn mang đến cho người dùng cảm giác an toàn và tin tưởng 1 cách tuyệt đối.
Sử dụng gỗ công nghiệp làm sàn nhà đang là 1 xu hướng mới trong thiết kế nội thất bởi nó được lòng khách hàng ngay từ dấu ấn đầu tiên mà không loại vật liệu nào khác có thể thay thế được.
Những sàn nhà gỗ công nghiệp thường được ép các bề mặt trang trí vân gỗ như Laminate hoặc các bề mặt đơn sắc của Acrylic. Đây đều là những bề mặt có khả năng chống ẩm cao, đáp ứng được yêu cầu về chất lượng đối với 1 sàn gỗ lý tưởng.

gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp có màu nâu trầm – màu sắc trung tính dễ dàng kết hợp

Các bề mặt sàn nhà phổ biến nhất có màu nâu trầm bởi đây là màu sắc điển hình của gỗ, chúng có thể dễ dàng được kết hợp với những màu sắc của sơn tường, của nội thất để tạo nên 1 không gian hài hòa, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng.

Xem thêm: Melamine, đánh bài.

Leave a Reply