Đào tạo tá lả

Tôi đã nói anh ta nhập hàng Trung Quốc giá gốc

“Anh tỉnh rồi à? Tỉnh rồi thì tốt! Kẻ xấu sống nghìn năm. Tôi cũng tin mua hàng trung quốc anh không

chết dễ thế đâu. Nếu muốn tôi bồi thường tiền viện phí thì tốt nhất nên an phận một chút!”

Đây là loại phụ nữ gì? Không xin lỗi thì thôi lại còn lí lẽ mua hàng trung quốc hùng hồn như thế, đặc biệt là cái giọng đó, tôi nghe mà nghiến răng kèn kẹt.

“Mẹ kiếp, chỉ vài trăm tệ tôi không trả mua hàng trung quốc nổi chắc?”

Đặc biệt nhập hàng Trung Quốc giá gốc rất tốt

“Tôi đã nói anh đặt hàng trung quốc giá rẻ tự ngã thì chính là anh tự ngã. Nếu anh mua hàng trung quốc online muốn nói với đồng nghiệp khác là tôi đập đầu anh thì có lẽ không ai tin đâu. Loại người hạ đẳng như anh chẳng cần quan tâm danh tiếng, nhưng với tôi thì vô cùng quan trọng…”

Cái giọng quái gở của cô ta thực sự khiến tôi mua hàng trung quốc online không chịu nổi: “Lâm Tịch! Lão yêu bà cô câm mồm vào cho tôi!”

Đặc biệt nhập hàng Trung Quốc giá gốc rất tốt

“Tôi cảnh cáo anh, đừng có chửi tôi lần nữa! Từ nhỏ tới giờ nhập hàng trung quốc giá rẻ chưa có ai dám chửi tôi, đánh tôi đâu! Anh nhịn tôi rất lâu rồi, thì tôi cũng nhịn anh rất rất lâu rồi! Nếu tôi và anh mà tính sổ thì có lẽ anh sẽ chẳng tốt đẹp gì đâu!”

“Lão yêu bà, cô chết đi cho tôi! Loại phụ nữ lòng dạ nhập hàng trung quốc giá rẻ https://www.thuongdo.com độc ác như cô rồi sẽ có ngày gặp báo ứng!” Tôi không thể kiềm chế bản thân được nữa la lên.

“Tôi gặp báo ứng? Được, anh rượu mời không nhập hàng trung quốc giá rẻ uống lại muốn uống rượu phạt hả?!”

Cô ta ngắt máy.

Tôi nhắm mắt lại: “A Tín, cho nhập hàng Trung Quốc tôi điếu thuốc!”

“Vâng.” A Tín đưa nhập hàng Trung Quốc thuốc cho tôi.

Rít mấy hơi, nhìn di động thấy tám giờ tối, tôi nhận nhập hàng trung quốc giá rẻ ra có gì không đúng: “A Tín, sao tôi lại ở đây?”

 

Leave a Reply